Giới thiệu

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG ĐIỆN TOÁN VÀ NGOẠI NGỮ CADASA

Giáo dục không phải là một nghề, mà là một sứ mạng, đó là làm cho con người càng ngày càng trở nên hoàn thiện về trí tuệ, tâm hồn và nhân cách"
(Nhà sư phạm Xô-viết Makarenco)
Trường Điện toán và Ngoại ngữ CADASA được thành lập từ năm 1988, tiền thân là Trung tâm Tin học Giáo dục CADASA, là một trong những trường đào tạo tin học ứng dụng đầu tiên tại TP.HCM và đặc biệt ứng dụng tin học trong giáo dục. Trải qua 19 năm trong sự nghiệp giáo dục trường CADASA đã đào tạo:
• 19 khóa Dự bị đại học với hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.
• 32 Khóa Thư ký cao cấp và Điện toán văn phòng (SCO) với hơn 2200 học viên theo học.
• 11 khóa Chuyên viên Quản trị và Xử lý Thông tin (Information Processing & Management) với hơn 600 sinh viên theo học.
Phổ cập tin học cho hàng chục ngàn lượt người, trong đó có chương trình đào tạo tin học cho giáo viên các trường phổ thông, cán bộ quản lý giáo dục (1989-1990), công nhân viên chức ở TPHCM và một số các tỉnh miền Trung ...
• 25 khóa Anh ngữ quốc tế trên hệ Multimedia (I Speak English) hợp tác với trường Cao đẳng Quốc tế Lasalle (Canada), đã có khoảng 3000 học viên theo học và đặc biệt có chi nhánh của CADASA tại Hà Nội với gần 1000 học viên.
• Chương trình đào tạo tiếng Anh trình độ ABC chất lượng cao trên hệ Multimedia với 5 khóa có khoảng 600 học viên.
• Các chương trình tiếng Anh thương mại (cho các nhà quản trị, các thư ký văn phòng, các doanh nhân).
• 15 khóa Tiếng Anh cho trẻ em trên hệ Multimedia với hơn 1.000 trẻ em theo học.
• Chương trình tiếng Pháp dành cho Thiếu nhi, ABC tiếng Pháp.
• Liên kết với Đại học Bách khoa Hà Nội đào tạo Chương trình Cử nhân Cao đẳng Tin học và Quản trị Doanh nghiệp 5 khóa với hơn 2000 sinh viên.
• Liên kết với Học viện Máy tính Hoa Kỳ (American Institute for Computer Sciences) đào tạo chương trình Cử nhân, Thạc sỹ CNTT từ xa.
Ngoài ra trường còn có các chương trình đào tạo tại các địa phương : Tin học và tiếng Anh trên hệ Mutimedia tại Hà Nội, Quảng Ngãi, Qui Nhơn ...
Trường có quan hệ quốc tế mật thiết với các Học viện, các trường Đại học lớn ở Canada, Mỹ, Pháp, Anh, Úc, Thái Lan, Philippin, Malaisia…
Với một đội ngũ các nhà sư phạm có kinh nghiệm, hoài bão và tâm huyết, một đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, năng động, nhiệt tình; trường đã tạo được một niềm tin mạnh mẽ trong đông đảo các tầng lớp sinh viên, học sinh trong cả nước, từ TP.HCM đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Trung ... Trường Điện toán và Ngoại ngữ CADASA sẽ mãi mãi kiên trì với mục tiêu của mình là cố gắng vươn lên không ngừng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo để góp phần phát triển một đất nước Việt Nam giàu mạnh.
Từ mọi miền đất nước, các bạn sinh viên đã về trường Điện toán và Ngoại ngữ CADASA học tập và họ đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, lòng nhiệt tình và lý tưởng xây dựng đất nước. Mỗi người sinh viên, học sinh của CADASA sẽ mãi mãi là một ngọn lửa thắp sáng đất nước Việt Nam yêu dấu.

• Trường có các khoa: Dự bị Đại học, Công nghệ Thông tin, Ngoại ngữ với các chương trình đào tạo đặc biệt: Chuyên viên Quản trị và Xử lý Thông tin, chương trình đào tạo Thư ký cao cấp, chương trình Phổ cập Tin học (miễn phí) cho mọi người. Và một hệ thống phòng máy tính, phòng Multimedia, bộ phận nghiên cứu sản xuất phần mềm ứng dụng, phần mềm Multimedia, phần mềm cho y khoa, bộ phận Biên dịch - Xuất bản và phát hành sách và gần đây từ năm 2003 hình thành và phát triển thêm một bộ phận nghiên cứu và phát triển về Du lịch.
Từ năm 2003 để đáp ứng với nhu cầu phát triển, trường Điện Toán và Ngoại Ngữ CADASA và các bộ phận liên quan đã hình thành và ra đời Công ty Cổ phần Đào tạo Nghiên cứu và Ứng dụng CNTT CADASA.
Công ty Cổ phần CADASA có định hướng sẽ trở thành một công ty, một tập đoàn lớn về giáo dục và nghiên cứu ứng dụng CNTT tác động mạnh mẽ vào xã hội và góp phần làm cho đất nước Việt Nam phát triển.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 178/23/10 Phan Đăng Lưu P.3 Q. Phú Nhuận
Điện thoại: 0913 320 399
Email: thenguyencds@gmail.com
Giám đốc: Ông Nguyễn Thế Hùng

111 Youtube Twitter Google plus Facebook

Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn để có được những tin tức mới nhất Đại học, các sự kiện đặc biệt và các hoạt động sinh viên được chuyển thẳng đến hộp thư của bạn.

Copyright © 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CADASA - Web design: nina.vn

Đang online: 16 | Trong ngày: 6 | Truy cập tháng: 876 | Tổng truy cập: 103958