Anh Văn ABC

Chương trình đào tạo chứng chỉ ABC quốc gia

Với mong muốn được triển khai rộng rãi việc ứng dụng CNTT trong đào tạo và muốn tạo cơ hội cho mọi người được tiếp xúc với công nghệ mới, Chương trình đào tạo tiếng Anh trình độ A, B, C chất lượng cao ra đời. Đây chính là một sự xã hội hóa việc ứng dụng công nghệ Multimedia trong đào tạo, làm cho việc học ngoại ngữ của mọi người trở nên dễ dàng hơn.

Mục tiêu của chương trình là giúp cho người học có thể theo học tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ A, B, C với hiệu quả và chất lượng cao nhất. Lâu nay có thể có người có chứng chỉ B, C tiếng Anh nhưng khả năng nghe nói vẫn còn yếu, chương trình sẽ khắc phục những nhược điểm này, sẽ cố gắng xóa bỏ định kiến về tiếng Anh trình độ A, B, C là bằng cấp không tương xứng với chất lượng của người học.

Chương trình sẽ được tổ chức đào tạo theo một phong cách và một phương pháp hoàn toàn mới với sự hỗ trợ của hệ thống Multimedia, của các chuyên viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm và một đội ngũ giáo viên giàu nhiệt tình.

CADASA từ lâu với truyền thống là nơi luôn luôn đặt mục tiêu vì học viên lên trên hết, là nơi thể hiện rõ nhiệt tình và khát vọng không ngừng để hoàn thiện việc giảng dạy, đào tạo, phục vụ cho sự phát triển đất nước, chắc chắn sẽ đáp ứng được niềm mong mỏi của các bạn.

Xin bạn đừng chần chờ gì nữa, hãy ghi tên vào Chương trình đào tạo tiếng Anh trình độ A, B, C chất lượng cao của CADASA. Bạn có thể theo học ở bất cứ cấp độ nào phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 178/23/10 Phan Đăng Lưu P.3 Q. Phú Nhuận
Điện thoại: 0913 320 399
Email: thenguyencds@gmail.com
Giám đốc: Ông Nguyễn Thế Hùng

111 Youtube Twitter Google plus Facebook

Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn để có được những tin tức mới nhất Đại học, các sự kiện đặc biệt và các hoạt động sinh viên được chuyển thẳng đến hộp thư của bạn.

Copyright © 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CADASA - Web design: nina.vn

Đang online: 2 | Trong ngày: 9 | Truy cập tháng: 879 | Tổng truy cập: 103960