Chương trình I SPEAK ENGLISH

Chương trình I SPEAK ENGLISH

Xin hân hạnh giới thiệu với tất cả các bạn một chương trình học tiếng Anh đặc biệt trong thời đại của tin học: học tiếng Anh với sự hỗ trợ của máy vi tính (Computer Assited Language Learning) trên hệ Multimedia (truyền thông đa phương tiện). Đây là một chương trình quốc tế hợp tác giữa trường Điện toán và Ngoại ngữ CADASA và Lasalle College ở Montréal (Canada).

Học tiếng Anh thời nay không chỉ dừng lại ở việc nắm vững từ vựng, đọc hiểu, viết đúng, dịch thuật lưu loát mà phải thỏa mãn được nhu cầu giao tiếp, phải thành thạo hai kỹ năng nghe và nói, và đó là một trở ngại mà số đông người học tiếng Anh đều thấy khó vượt qua, nhất là với các bạn không có điều kiện để học tiếng Anh từ nhỏ hoặc là không có cơ hội để giao tiếp nhiều với người nước ngoài… Chương trình dạy tiếng Anh với sự hỗ trợ của máy vi tính trên hệ Multimedia của CADASA – LASALLE sẽ giúp bạn vượt qua được trở ngại này.
 

Kết quả hình ảnh cho chuong trinh learn to speak english


Chương trình mang tên "I Speak English" với các cấp độ:

  • Sơ cấp 1 ( Beginner Level 1)
  • Sơ cấp 2 ( Beginner Level 2)
  • Trung cấp 1 (Intermediate Level 1)
  • Trung cấp 2 (Intermediate Level 2)
  • Cao cấp (Advanced Level)

và tùy theo trình độ, bạn có thể chọn cấp độ tương ứng để học.

Cấp độ SƠ CẤP 1, 2 : Mục tiêu chính của các cấp độ Sơ cấp là cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản và phát triển khả năng của học viên trong những tình huống hàng ngày, hay những đề tài tổng quát. Những bài học về giao tiếp xoay quanh các đề tài trong đời sống thông thường ở Mỹ với những câu nói thường sử dụng mang nét đặc thù Mỹ.

Cấp độ TRUNG CẤP 1, 2 : Ở cấp độ Trung cấp này, học viên sẽ được nâng cao kiến thức và củng cố sự tự tin khi nói. Học viên sẽ được học văn phạm thông qua các kỹ năng giao tiếp bằng các tình huống thực tế theo một giáo trình mang tính quốc tế

Cấp độ CAO CẤP : giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL. Với các giáo trình phù hợp dùng trên lớp cũng như phương pháp học bằng Multimedia đã được thử nghiệm để nâng cao một cách kỳ diệu số điểm trong các kỳ thi quốc tế về ngôn ngữ.

Sau khi kết thúc các cấp độ nêu trên, bạn sẽ đạt được niềm mơ ước là nói, nghe, đọc và viết tiếng Anh trôi chảy và nhất là không hề có chút mặc cảm nào hết về giọng đọc tiếng Anh của bạn ("giọng đọc tiếng Anh của người châu Á").

 

 

scan0028.jpg

 CADASA là nơi đầu tiên trong cả nước ứng dụng multimedia trong dạy và học ngoại ngữ

 

Khác với phương pháp học tiếng Anh truyền thống là chỉ học với thầy cô giáo, sách vở và các phương tiện cassette, radio, video…, công nghệ Multimedia chính là tổng hòa của tất cả các công năng của các phương tiện đó và đặc biệt với CDROM và computer, bạn có thể thấy các kịch bản trên màn hình máy vi tính với hình ảnh đẹp và màu sắc phong phú, các nhân vật đang hội thoại, đang nói với bạn, dạy cho bạn đọc, viết, phát âm, và nếu cần bạn có thể đề nghị máy đọc đi đọc lại bao nhiêu lần cũng được, đọc lại bất kỳ từ nào, bất kỳ câu nào, đoạn văn nào và "Người thầy" từ chiếc máy vi tính luôn luôn chiều ý bạn, ở bên cạnh bạn cho đến khi nào bạn thấy thuộc lòng thậm chí nhàm chán thì thôi.

Bạn cũng có thể trả lời, viết chính tả và đối thoại với máy, đọc lại và nếu cần nghe lại giọng đọc của bạn, sau đó máy sẽ xác định câu trả lời đúng hay sai, bạn sẽ có thể so sánh và ước lượng sự khác biệt giữa giọng đọc của mình với giọng chuẩn và có thể dần khắc phục những khiếm khuyết về mặt phát âm của mình.

Đến với chương trình "I Speak English", còn các bạn còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh, những buổi dã ngoại… Thông qua những hoạt động này, tiếng Anh của các bạn sẽ được dần nâng cao. Các bạn sẽ tự tin hơn khi dùng tiếng Anh giao tiếp trong công việc và mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

Trung thành với mục tiêu là dùng máy tính như một công cụ hỗ trợ giáo dục, nghiên cứu và ứng dụng CNTT trong giảng dạy và đào tạo, từ những cuộc hội thảo quốc tế về CAI (Computer Assisted Instruction – AIT – Bangkok) 1993 và ở Mỹ, Canada tháng 06/1995 (Multimedia English Training Program), các chuyên gia của CADASA đã hằng mong ước là làm sao chuyển giao và triển khai được công nghệ Multimedia trong đào tạo ở Việt nam, đặc biệt là tiếng Anh, mới nhất và hiệu quả nhất trong một thời gian ngắn nhất. Và chương trình hợp tác giữa CADASA và LASALLE chính là thể hiện những khát vọng đó. CADASA là đơn vị duy nhất ở Việt Nam và là đơn vị thứ tư ở châu Á được Lasalle College Canada ủy quyền để tổ chức đào tạo chương trình "I Speak English" trên hệ Multimedia.

Sau khi học xong hết các cấp độ, các bạn sẽ thi tốt nghiệp, được cấp chứng chỉ ESL (English as Second Language- tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai) của Lasalle College. Chứng chỉ này được các đại học Canada và Mỹ thừa nhận. Theo kinh nghiệm Lasalle College đã từng giảng dạy tại CANADA (cho người nước ngoài) và tại Singapore, Macao, Bắc Kinh, sau khi tốt nghiệp theo đúng qui trình đào tạo, bạn sẽ có khả năng rất tốt cho kỳ thi lấy chứng chỉ TOEFL.

Như vậy, nếu theo học chương trình này xem như bạn đang du học tại chỗ môn tiếng Anh với kinh phí rẻ hơn nhiều lần so với ở nước ngoài (ở Mỹ và Canada, một khóa học như vậy phải mất khoảng 8.000 USD học phí chưa kể tiền vé máy bay và ăn ở). Bạn sẽ được làm việc trên một hệ thống máy vi tính hiện đại nối mạng Multimedia và sẽ được đắm mình trong một môi trường tiếng Anh với các phương tiện nghe nhìn, các tài liệu sách vở, băng Video và các CD-ROM về khoa học, về thế giới thiên nhiên, các loại động vật, về lịch sử các nền văn minh của thế giới, về âm nhạc cổ điển và từ điển bách khoa toàn thư và sẽ được trao đổi, tiếp xúc với các chuyên viên bản ngữ…

 

 scan0017.jpg
 Học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp của Lasalle College

 

Làm sao cho mọi người có cơ hội để học hỏi tiếng Anh và đạt được tiêu chuẩn quốc tế trong một thời gian không quá dài và làm cho mọi người vượt qua được chiếc cầu tiếng Anh để đến với thế giới trí thức, của công nghệ mới, trong bối cảnh đất nước Việt Nam đang hội nhập vào cộng đồng quốc tế góp phần làm cho sự nghiệp giáo dục phát triển chính là một hoài bão của chương trình.

Nếu như trong lãnh vực đào tạo tin học ứng dụng CADASA đã có nhiều nỗ lực, được sự tín nhiệm của đông đảo học viên và đã được công ty Microsoft – Mỹ đánh giá cao và là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam trong số rất ít cơ sở đào tạo ở châu Á được Microsoft tặng cờ và bảng vàng để ủy quyền đào tạo các phần mềm ứng dụng của MICROFT (Microsoft Authorized Training Center) thì CADASA sẽ càng cố gắng để được tin yêu hơn nữa qua chương trình này.

Chương trình đã được giảng dạy từ tháng 9/1995 đến nay, và đã được sự hưởng ứng đông đảo của nhiều học viên thuộc mọi tầng lớp: cán bộ CNV, cán bộ doanh nghiệp, sinh viên, học sinh… đã tổ chức được hơn 25 khóa với hơn 4500 người học. Đặc biệt từ năm 1998 đến nay chương trình chú trọng đến đối tượng là sinh viên, học sinh. Chương trình mong muốn làm sao cho mọi sinh viên thuộc bất cứ ngành đại học nào đều có thể nắm vững tiếng Anh để chỉ đến năm thứ 2 đại học là có thể đọc được các tài liệu chuyên ngành của mình ở bậc đại học và có thể làm việc trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh: truy cập Internet, giao tiếp và thương mại quốc tế v.v… Chương trình có thể dạy rộng rãi cho mọi đối tượng và có thể dạy theo từng hợp đồng cho cán bộ của các cơ quan, ban ngành, và bạn có thể theo học vào ban ngày, buổi tối. Nếu bạn đã từng thao thức là bằng cách nào đó để học giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc bạn đã học nhiều lần mà cứ bị gián đoạn, phải bỏ dở nửa chừng thì mới bạn hãy đến đây với chương trình. Chương trình Anh ngữ quốc tế của CADASA – LASALLE đang chờ đợi các bạn.

 

 scan0009.jpg
 Chương trình I Speak English hợp tác với Lasalle College từ tháng 9/1995 với hàng ngàn học viên

 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 178/23/10 Phan Đăng Lưu P.3 Q. Phú Nhuận
Điện thoại: 0913 320 399
Email: thenguyencds@gmail.com
Giám đốc: Ông Nguyễn Thế Hùng

111 Youtube Twitter Google plus Facebook

Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn để có được những tin tức mới nhất Đại học, các sự kiện đặc biệt và các hoạt động sinh viên được chuyển thẳng đến hộp thư của bạn.

Copyright © 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CADASA - Web design: nina.vn

Đang online: 15 | Trong ngày: 6 | Truy cập tháng: 876 | Tổng truy cập: 103958