Chuyên viên Quản trị và Xử lý TT

Chuyên viên Quản trị và Xử lý thông tin

Mục tiêu đào tạo:
Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, chuẩn bị một đội ngũ đông đảo những chuyên viên Công nghệ Thông tin (IT- Information Technology) lành nghề, làm việc ở những doanh nghiệp trong nước và nước ngoài và đặc biệt hướng đến những khu chế xuất, khu công nghiệp tương lai.

Kết quả hình ảnh cho Chuyên viên Quản trị và Xử lý thông tin

Đối tượng tuyển sinh:

Những học viên đã tốt nghiệp PTTH nhưng có thể vì hoàn cảnh này khác, không theo học được dài hạn ở bậc đại học, và muốn có một nghề mới thật vững chắc để có thể mưu sinh.
Các bạn đã tốt nghiệp các ngành khoa học xã hội: Văn, Triết, Luật, Sử, Địa… muốn có thêm những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực CNTT.
Các bạn đã hoặc đang làm việc trong lĩnh vực CNTT mong muốn mở rộng thêm kiến thức, nâng cao nghiệp vụ.
Chương trình đào tạo:

Song song với việc học tin học, học viên được học tiếng Anh đạt trình độ B, với sự hỗ trợ của công nghệ Multimedia. Cuối khóa học, học viên có thể sử dụng được tiếng Anh một cách thuần thục, đủ sức làm việc và hòa nhập trong môi trường quốc tế. Biết quản trị hệ thống và xử lý thông tin, đưa ra được những giải pháp mới, giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Khi tốt nghiệp học viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp lớp đào tạo Chuyên viên Quản trị và Xử lý Thông tin theo từng chuyên ngành của trường, đặc biệt sẽ nhận được bằng của Công ty MicroSoft Mỹ cho các phần mềm ứng dụng của Microsoft đã được học trong chương trình. Riêng về tiếng Anh, nhà trường sẽ tổ chức cho học viên dự thi để lấy chứng chỉ B quốc gia.

Mặt khác chương trình vẫn cung ứng cho người học những tri thức căn bản để có thể nắm vững được những mối liên hệ bản chất giữa các hiện tượng, nắm vững được những qui luật cơ bản qua các môn chung: toán, triết học, quản trị học, kế toán… để nếu cần, sau này người học có thể tiếp tục theo học những cấp cao hơn.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp khóa học học viên có thể được CADASA giới thiệu để theo học chương trình hàm thụ Cử nhân khoa học (BS - Bachelor of Science) của Học viện Máy tính Hoa Kỳ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 178/23/10 Phan Đăng Lưu P.3 Q. Phú Nhuận
Điện thoại: 0913 320 399
Email: thenguyencds@gmail.com
Giám đốc: Ông Nguyễn Thế Hùng

111 Youtube Twitter Google plus Facebook

Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn để có được những tin tức mới nhất Đại học, các sự kiện đặc biệt và các hoạt động sinh viên được chuyển thẳng đến hộp thư của bạn.

Copyright © 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CADASA - Web design: nina.vn

Đang online: 2 | Trong ngày: 10 | Truy cập tháng: 880 | Tổng truy cập: 103962