Anh Văn Trẻ Em

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ ĐẶC BIỆT TRÊN HỆ MULTIMEDIA DÀNH CHO TRẺ EM  

Khác với phương pháp truyền thống, phương pháp dạy trên hệ thống Multimedia (truyền thống đa phương tiện) là kết tựu những công năng của các phương tiện đã từng có trước đây : thầy giáo, sách vở, máy vi tính, tivi, cassette, video… Và thông qua hệ thống Multimedia, hiện thực sẽ được tái tạo một cách sinh động với những hình ảnh có màu sắc đẹp, chuyển động và những âm thanh tuyệt vời, đồng thời những nhân vật có thể tương tác với người học. Ngay từ những buổi đầu bạn nhỏ sẽ được tập phát âm chính xác và trên hệ Multimedia, lời nói qua lại giữa máy – người được kết hợp nhuần nhuyễn, âm thanh được chắt lọc ở mức cao nhất với kỹ thuật tiên tiến của CD – ROM, bạn nhỏ sẽ có nhiều cơ hội để luyện giọng, nói và nghe.

Kết quả hình ảnh cho anh van tre em

Cùng với CD-ROM, bạn nhỏ sẽ được học giáo trình chính "Let’s go" và nhiều tài liệu tham khảo. Bằng những bộ giáo trình mới, hiện đại này, bạn nhỏ sẽ được dẫn dắt từng bước đến với tiếng Anh một cách thận trọng từ cách tập đánh vần, tập phát âm đến thực hành kỹ năng giao tiếp.

Bên cạnh kỹ thuật luyện giọng của CD – ROM, bạn nhỏ còn được học trực tiếp với giáo viên Anh, Mỹ và đặc biệt, bạn nhỏ sẽ có nhiều cơ hội để trau dồi các khả năng nghe, nói, đọc, viết trong những tình huống khác nhau. Bạn nhỏ sẽ được đắm mình trong môi trường tiếng Anh, vừa học vừa chơi, được nghe kể chuyện cổ tích, được xem phim Video hoạt hình, được tập hát nhạc bằng tiếng Anh, được chơi những trò chơi thông minh và thú vị trên máy tính.

Song song với các giờ học lý thuyết và thực hành trong phòng máy với hệ thống mạng Multimedia hiện đại, bạn nhỏ sẽ còn được giải trí lành mạnh bằng các trò chơi thông minh, các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh, những cuộc du ngoạn vào các ngày Chủ nhật tại các địa điểm đặc biệt trong thành phố như : Đầm Sen, Bến Nhà Rồng, Suối Tiên, hay xa hơn như : Vũng Tàu, Long Hải, Cần Giờ, Củ Chi, ... (có xe đưa đón của trường). Hàng tháng có bác sĩ chăm sóc sức khỏe và các bạn nhỏ sẽ được sự quan tâm săn sóc chu đáo của các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý.

Chương trình không chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa các chuyên viên tiếng Anh và chuyên viên CNTT mà còn có sự tham dự của một số chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ em lứa tuổi cấp 1 và những năm đầu cấp 2.

Chương trình chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa con người và những phương tiện hiện đại bậc nhất của thời đại tin học, thời đại của Multimedia.

Chương trình Anh ngữ đặc biệt trên hệ Multimedia dành cho trẻ em thể hiện sự ấp ủ, trăn trở lâu ngày của những người sáng lập với hoài bão là đuổi kịp hệ thống giáo dục của các nước tiên tiến, nhất là ở bậc tiểu học. Với khát vọng là mang đến cho các bạn nhỏ một nền giáo dục bổ túc để hoàn thiện tri thức và tâm hồn của các em chúng tôi đã và đang cố gắng góp phần hình thành trí tuệ và nhân cách của những người chủ tương lai của đất nước ở thế kỷ 21, những người chủ đầy ắp những khát vọng mạnh mẽ về đất nước và nhân dân mình.

Từ 1995 đến nay, chương trình đã khai giảng hàng chục khóa, đã để lại những ấn tượng tốt, những âm vang trong lòng các bạn nhỏ và các bậc cha mẹ. Chương trình luôn được cập nhật, cải tiến, với những sự chuẩn bị chu đáo hơn, trên cơ sở đúc kết những kinh nghiệm của những khóa trước. Có một điều chắc chắn là, các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ sẽ hài lòng khi cho con em tham dự chương trình này.

CẤP ĐỘ 1

Học sinh bắt đầu học từ bảng chữ cái ABC có kết hợp với những từ ngữ, mẫu câu thông dụng trong đời sống hàng ngày dưới sự hướng dẫn của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Máy tính sẽ là người bạn đồng hành đem đến cho các em sự hứng thú với sắc màu và âm thanh tuyệt vời để các em phát âm chính xác, ghi nhớ từ vựng làm nền tảng cho các cấp độ cao hơn.

CẤP ĐỘ 2

Ở cấp độ này các em sẽ tiếp nhận được lối nói thông thường dễ hiểu, gần gũi của người bản xứ. Thông qua hệ thống học ngôn ngữ độc đáo bằng thuyền thông lời nói qua lại giữa máy và người, những câu chuyện, những trò chơi sẽ lôi cuốn các em vào thế giới kỳ diệu của Multimedia.

CẤP ĐỘ 3

Kết thúc cấp độ này các em có thể trao đổi trò chuyện với thầy cô, bạn bè bằng tiếng Anh về những đề tài thông dụng trong cuộc sống. Các giờ học tập trên lớp cũng như trên máy sẽ cung cấp cho các học viên vốn kiến thức về khoa học, đời sống hàng ngày bằng tiếng Anh

CẤP ĐỘ 4

Ở cấp độ này, các em được cung cấp một số kiến thức về thế giới. Đồng thời các em có thể sử dụng thành thạo máy tính như là một công cụ giáo dục hữu ích.

CẤP ĐỘ 5

Nhờ việc sử dụng máy tính thuần thục, kết hợp với những kiến thức của 4 cấp độ trước các em có thể tự giải thích từ vựng, tự đọc, thảo luận những câu chuyện về khoa học và đời sống bằng tiếng Anh.

CẤP ĐỘ 6

Hoàn thành 6 cấp độ các em đã thực sự vững vàng để có thể theo học các lớp trung và cao cấp để lấy bằng ESL hay TOEFL.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 178/23/10 Phan Đăng Lưu P.3 Q. Phú Nhuận
Điện thoại: 0913 320 399
Email: thenguyencds@gmail.com
Giám đốc: Ông Nguyễn Thế Hùng

111 Youtube Twitter Google plus Facebook

Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn để có được những tin tức mới nhất Đại học, các sự kiện đặc biệt và các hoạt động sinh viên được chuyển thẳng đến hộp thư của bạn.

Copyright © 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CADASA - Web design: nina.vn

Đang online: 17 | Trong ngày: 6 | Truy cập tháng: 876 | Tổng truy cập: 103958