Tin học cho mọi người

Mục tiêu đào tạo: Dành cho các bạn chưa biết gì về máy vi tính. Hoặc các bạn đã qua trình độ căn bản và muốn nắm vững kiến thức về máy vi tính thuộc một lãnh vực nào đó và các kỹ năng chuyên biệt để ứng dụng vào công việc và cuộc sống.

  • Các bạn đang là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, muốn nâng cao trình độ tin học về lý thuyết và thực hành, hoặc muốn học từ căn bản đến chuyên sâu một ngôn ngữ lập trình hiện đại như: Pascal, Turbo C, Visual C, Visual Basic, Java …
  • Bạn muốn hòa nhập với thế giới bằng con đường truy cập INTERNET, hoặc muốn giao lưu với bạn bè, người thân ở khắp mọi nơi bằng thư điện tử (E-mail), hoặc tạo ra cho những trang WEB cho công việc của bạn …

Nội dung chương trình:

Chương trình sẽ được dạy từ căn bản đến chuyên sâu với sự hỗ trợ của những kỹ thuật hiện đại nhất, trong một môi trường liên thông: Mạng, Internet và công nghệ Multimedia.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 178/23/10 Phan Đăng Lưu P.3 Q. Phú Nhuận
Điện thoại: 0913 320 399
Email: thenguyencds@gmail.com
Giám đốc: Ông Nguyễn Thế Hùng

111 Youtube Twitter Google plus Facebook

Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn để có được những tin tức mới nhất Đại học, các sự kiện đặc biệt và các hoạt động sinh viên được chuyển thẳng đến hộp thư của bạn.

Copyright © 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CADASA - Web design: nina.vn

Đang online: 2 | Trong ngày: 10 | Truy cập tháng: 880 | Tổng truy cập: 103962